6 lý do các luật sư nên sử dụng quảng cáo PPC

Quảng cáo trả phí hay PPC (Pay Per Click) là một trong những kênh giới thiệu dịch vụ tuyệt vời trong chiến dịch marketing tổng hợp cho các nhà đầu tư. Dưới đây là 6 lý do vì sao các luật sư cũng nên sử dụng PPC cho dịch vụ tư vấn luật của mình. 

1. Tận dụng sức mạnh của công cụ tìm kiếm 

Bạn hoàn toàn có thể đặt địa chỉ văn phòng luật của mình trên Google Map để phục vụ cho việc người dùng tìm kiếm theo đường đi. Kết quả tìm kiếm trả về sẽ bao gồm những thông tin rất chi tiết về văn phòng luật của chúng ta, bao gồm: mô tả, địa chỉ…Thật tuyệt phải không?

2. Hiệu quả mang lại nhanh chóng

quang-cao-ppc-luat-su-hieu-qua-ngay

PPC hay Quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả tức thì cho các luật sư

Khi sử dụng PPC mà đặc biệt là quảng cáo Google Adwords, khách hàng sẽ tìm thấy dịch vụ tư vấn luật của bạn trên Google một cách nhanh chóng. Thông thường bạn chỉ cần chưa tới 1 ngày để quảng cáo hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Khi quảng cáo hiển thị là bạn đã có thể thu hút khách hàng tới Website của mình.

3. Kiểm soát được hiệu quả

Quảng cáo Google hay bất kỳ một hình thức PPC nào khác giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn. Điều này bởi vì bạn không cần một nguồn ngân sách quá lớn để chạy quảng cáo mà hiệu quả mang lại rất cao vì đánh đúng được nhóm khách hàng có nhu cầu.

4. Nhắm đúng đối tượng khách hàng 

quang-cao-ppc-luat-su-dung-khach-hang

Quảng cáo trả phí PPC nhắm đúng đến khách hàng có nhu cầu thuê luật sư

Quảng cáo PPC cho phép luật sư nhắm đúng đến đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thông qua việc chạy các từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn cung cấp. Ví dụ: “tư vấn luật đất đai”, “tư vấn luật thừa kế”…

5. Phát triển thương hiệu 

Quảng cáo trả phí PPC giúp Website của bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google khi khách hàng tìm kiếm từ khóa mà bạn đang đấu giá. Hãy tận dụng lợi thế này để phát triển hình ảnh dịch vụ của bạn. 

6. Giá thành rẻ

So với các kênh quảng cáo truyền thống như TV hay Báo chí (báo in hay báo điện tử) thì quảng cáo PPC giúp các luật sư tiết kiệm được nguồn tiền đầu tư đáng kể. Bạn có thể chạy Google Adwords theo ngày/tuần/tháng hay ký dài hạn với các đơn vị vận hành quảng cáo. 

Tổng số tiền bạn phải chi trả khi chạy Google Adwords được tính theo công thức sau:

Tổng chi phí = Mức ngân sách bạn muốn + Chi phí quản lý

Tóm lại, 

Các luật sư đang dành tiền để quảng cáo cho dịch vụ của mình bằng hình thức nào? Chắc chắn rằng sau khi đọc bài viết này thì bạn vẫn chưa sẵn sàng cho quảng cáo PPC. Đừng ngại ngần mà không CHAT cùng chúng tôi trên Website này. Hanoi-Adwords rất vui được hỗ trợ Quý độc giả.