Thuê dịch vụ quảng cáo Adwords và 5 điều cần biết

Bạn chuẩn bị thuê dịch vụ về để chạy quảng cáo Adwords? Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị quảng cáo Google ưng ý nhất. 

Pay-Per-Click hay PPC là một cách quảng cáo hiệu quả cho dù ngân sách ít hay nhiều. Lợi ích của nó là giúp chủ đầu tư kiếm tiền nhanh, đo lường được hiệu quả bán hàng và bạn có thể chủ động được thời gian – địa điểm chạy chiến dịch quảng cáo. Quan trọng nhất là bạn chỉ phải trả tiền khi có người click vào quảng cáo.

Nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận, chúng tôi đã khuyên bạn nên thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords thay vì tự vận hành. Trong bài viết này, Hanoi-Adwords.com sẽ đưa ra cho Quý khách hàng về 5 điều bạn cần biết trước khi thuê các đơn vị chạy Adwords.

1. Kinh nghiệm nghề nghiệp của các dịch vụ 

Để biết kinh nghiệm mà các đơn vị quảng cáo Adwords, hãy hỏi họ các câu hỏi như:

  • Bên anh/chị đã từng làm việc và thành công với những khách hàng như thế nào (Nếu có thì đưa ra danh sách khách hàng): Bao gồm sản phẩm/dịch vụ quảng cáo, ngân sách và thời gian chạy chiến dịch như thế nào.
  • Cách họ giải quyết các khó khăn phát sinh khi chạy quảng cáo. Giải pháp họ đưa ra cho doanh nghiệp của bạn Nếu đơn vị này khẳng định không gặp khó khăn gì thì bạn cần phải xem xét lại điều họ nói.

2. Chất lượng dịch vụ quảng cáo Google

Các đơn vị này sẽ giúp bạn quản lý và đưa ra các chiến thuật chạy Google Adwords như thế nào? Giá cả bạn phải chi trả là bao nhiêu? Nếu bạn đã có tài khoản Google Adwords thì hãy xem đơn vị này tư vấn như thế nào cho bạn.

Dịch vụ Adwords giảu kinh nghiệm có thể đưa ra các giải pháp, lời khuyên hữu ích cho khách hàng về việc kết hợp quảng cáo Google Adwords với SEO và các kênh Marketing truyền thống khác.

3. Việc báo cáo kết quả công việc ra sao

Các dịch vụ quảng cáo Adwords sẽ báo cáo kết quả triển khai dự án với bạn bằng cách nào và tần xuất là bao lâu?

thue-dich-vu-quang-cao-google-adwords-bao-cao

Báo cáo kết quả là việc phải làm của dịch vụ quảng cáo Adwords

Việc đo lường hiệu quả chiến dịch của họ ra sao? Từ kết quả này thì các đơn vị quảng cáo Google sẽ đưa ra giải pháp nào giúp doanh nghiệp?

4. Trình độ nguồn nhân lực dịch vụ 

Chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn được vận hành và quản lý bởi ai? Kinh nghiệm của họ là gì?

Quý khách hàng đừng quên yêu cầu các đơn vị giải thích về mức giá mà họ yêu cầu bạn. Với số tiền đầu tư như thế thì bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

5. Quá trình quảng cáo diễn ra như thế nào? 

Bạn đừng quên yêu cầu các đơn vị chạy Adwords giải thích về quy trình vận hành một chiến dịch quảng cáo PPC là như thế nào. Các việc mà họ sẽ phải triển khai để mang lại lợi nhuận cho bạn.

thue-dich-vu-quang-cao-google-adwords-trinh-tu

Quảng cáo Google là một quá trình có các giai đoạn liên quan mật thiết với nhau.

Một số câu hỏi thường gặp là:

  • Việc quản lý chiến dịch hàng ngày ra sao?
  • Họ hỗ trợ bạn như thế nào?
  • Sau bao lâu thì quảng cáo của bạn hiển thị và có hiệu quả?

Tóm lại, 

Ai cũng có thể chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords nhưng bạn vẫn phải cần một đơn vị chuyên nghiệp để vận hành tốt cỗ máy kiếm tiền này. Chúc các bạn tìm được một dịch vụ ưng ý.

Mọi thắc mắc hay cần sự tư vấn thì hãy liên hệ với VOI THẦN hoặc CHAT ONLINE với chúng tôi ngay tại Website này.

Chúc bạn thành công !