Vì sao quảng cáo Google Adwords giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn?

Quảng cáo trực tuyến Google Adwords giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn cho dù bạn kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ, rẻ hay đắt. 

Google Adwords là một hình thức quảng cáo Pay-Per-Click (PPC) phổ biến cho Website. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự chạy Adwords hay thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình tới khách hàng có nhu cầu đang tìm kiếm trên Google. 

70% doanh thu bán hàng của nhiều doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân là nhờ Google Adwords. Trong bài viết này, Khánh Hoàng (Hanoi-Adwords.com) sẽ chia sẻ cùng bạn lý do vì sao quảng cáo Google Adwords giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn?

1. Đầu tư vào Adwords rất “đáng đồng tiền” 

Adwords cho phép Website của bạn xuất hiện nhanh chóng trên trang 1 của Google. Nằm ở trang đầu đồng nghĩa với khả năng người dùng click vào các kết quả sẽ cao hơn các trang khác.

quang-cao-google-adwords-giup-ban-kiem-tien-hieu-qua-dau-tu

Quảng cáo Google Adwords rất hiệu quả và tiết kiệm.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư chỉ phải trả tiền khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. Giá sử giá mỗi một click bạn đấu giá là 1000 – 2000 VNĐ thì với chi phí 100.000 VNĐ/ngày cũng đủ cho Website mang lại hiệu quả bán hàng và tăng doanh thu rõ rệt.

2. Bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng 

Với các cách Marketing truyền thống thì bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để thu hút được khách hàng. Đó là còn chưa kể nhiều khi họ không thực sự thấy hào hứng với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Ngược lại, Google Adwords cho phép nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận đúng được khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Khi khách hàng click vào Website của chúng ta, họ biết sẽ phải mua gì để thỏa mãn nhu cầu của mình.

3. Bạn thu thập được những thông tin quan trọng 

Quảng cáo Google Adwords còn giúp ích được nhà đầu tư khi bạn có nhu cầu làm SEO. Bạn có thể sử dụng luôn những từ khóa đang chạy chiến dịch Adwords cho việc tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm sau này.

quang-cao-google-adwords-giup-ban-kiem-tien-muc-tieu

Quảng cáo Adwords là đích ngắm để bạn thực hiện các chiến dịch Marketing Online khác.

Với các kênh quảng cáo truyền thồng, bạn khó mà đo lượng được hiệu quả đầu tư. Với Adwords thì khác. Bạn hoàn toàn chủ động được ngân sách và biết được lời lãi là bao nhiêu sau mỗi chiến dịch.

– Xem thêm: Ngân sách cho Google Adwords và 6 yếu tố quan trọng 

4. Hiệu quả tức thì 

Mẫu quảng cáo Google Adwords của bạn sau khi được khởi tạo và tối ưu sẽ xuất hiện ngay-và-luôn trên trang 1 kết quả Google. Trong kinh doanh thì thời gian là vàng bạc. Về yếu tố nhanh chóng thì Adwords vẫn là số 1.

  • Làm SEO cho từ khóa mất nhiều thời gian (tùy từ khóa) và kết quả thường biến động.
  • Quảng cáo trên báo chí thì bạn phải đợi báo được phát hành hay trên TV thì chỉ có khung giờ nhất định. Ngoài ra giá thành của 2 loại này rất đắt đỏ.

Tóm lại, 

Khi bạn đã xác định kinh doanh trên Internet và muốn “giàu” lên từ đó thì hãy đầu tư. Và Google Adwords là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất. Chúc bạn thành công !

Mọi thắc mắc về Google Adwords bạn có thể chat trực tuyến cùng chúng tôi.

One thought on “Vì sao quảng cáo Google Adwords giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn?

  1. Pingback: Những lĩnh vực nào nên quảng cáo Google Adwords? | Hà Nội Adwords

Comments are closed.